Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nay

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nay

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn của các doanh nghiệp với nhiều hoạt động và sự kiện. Trong đó phải kể đến sự kiện tiệc tất niên. Ngày nay tiệc tất niên không còn đơn thuần là ngồi ăn uống cùng nhau mà nó phải được thực hiện thật độc đáo và phải “chất”. Vậy lên ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm như thế nào để tạo được ấn tượng? Hãy cùng điểm qua các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên dưới đây.

Tổ chức tiệc tất niên trở thành một buổi liveshow.

Đối với những buổi tiệc như này yếu tố âm thanh ánh sáng là quan trọng nhất. Do đó cần đầu tư hoặc nhờ một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này.
Công ty có thể tổ chức một cuộc thi văn nghệ cho các thành viên, khuyến khích họ bộc lộ tài lẻ mà trước giờ không có cơ hội thể hiện. Đó có thể là các tiểu phẩm hài kịch, múa hát, nhảy hiện đại, đơn ca, song ca… Và có các phần thưởng giá trị cho các tiết mục hay nhất và ấn tượng nhất.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nayTiệc tất niên được xây dựng như một đêm liveshow.

Tổ chức tiệc tất niên theo concept dạ tiệc ánh sáng

Giống như tên gọi, bữa tiệc này sẽ được trang trí bởi hệ thống ánh sáng vô cùng độc đáo và được sôi động hoá bởi không khí âm nhạc cực chất, tạo nên một không khí tưng bừng quẩy nhiệt tình vào dịp cuối năm. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, màn hình led sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược để moi người cùng hô to và chúc mừng năm mới.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nay

Tiệc tất niên được xây dựng với concept Dạ tiệc ánh sáng.

Tổ chức tiệc tất niên theo concept Sài Gòn xưa.

Đúng với thông điệp”Làm phải nhất, chơi phải chất”, concept Sài gòn xưa mang lại một màu sắc độc đáo cho bữa tiệc, đem đến sự thú vị, hài hước cho người tham dự cùng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.
Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nay Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên “hot nhất” năm nay

Tiệc tất niên được xây dựng theo concept Sài Gòn xưa.

Để có một bữa tiệc tất niên hoành tráng, độc đáo và thú vị, hãy đến ngay với Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, lên ý tưởng và báo giá chi tiết.

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng, tổ chức khai trương, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, lái thử xe,… Cung ứng nhân sự, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

 Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Websitehttp://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
☎️ Điện thoại: 097.381.186
📬 Email: tochusukiennghean@gmail.com