Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Khi bắt đầu kinh doanh bạn cần tổ chức khai trương cửa hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng vào tạo hiệu ứng truyền thông. Nhưng để tổ chức lễ khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì? Thấu hiểu những băn khoăn của quý vị, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ đưa ra một số lời khuyên trong khâu chuẩn bị cho sự kiện khai trương cửa hàng.

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện: Đây là bước đầu tiên khi tổ chức chương trình khai trương cho cửa hàng. Lên ý tưởng, xây dựng khung chương trình, kế hoạch chi tiết, kịch bản cho lễ khai trương sẽ giúp bạn biết được những công việc cần làm. Đồng thời nên chạy thử chương trình để kiểm tra sai sót và khắc phục lỗi nếu có.

Lên danh sách khách mời: Trước khi diễn ra sự kiện cần lên danh sách khách mời, đặc biệt là cơ quan chính quyền địa phương, cơ quan báo chí để tạo hiệu ứng truyền thông. Giấy mời cần được in ấn rõ nét, sang trọng và bắt mắt để thể hiện thành ý đối với khách tham dự.

Trang trí cửa hàng, cổng chào, sân khấu: Đây là khâu vô cùng quan trọng. Trong ngày đặc biệt này cần trang trí cửa hàng thật ấn tượng và độc đáo, bày trí cổng chào và sân khấu phù hợp. Quý khách hàng có thể sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ để tạo không khí rực rỡ và tươi mới cho buổi lễ khai trương.

Nghi thức cắt băng khánh thành: Đây là nghi thức không thể thiếu trong chương trình khai trương cửa hàng. Cần chuẩn bị chu đáo các dụng cụ cần thiết và lễ tân để đảm bảo buổi lễ được diễn ra trang trọng.

Đảm bảo hoạt động kinh doanh: Sự kiện khai trương chính là thời điểm thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, tiếp cận sản phẩm tới tay người tiêu dùng, do đó không thể bỏ qua hoạt động kinh doanh trong ngày đầu ra mắt. Hãy chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm và các công cụ hỗ trợ cùng đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người tham quan và mua sắm.

Trên đây là một số lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách giao phó hoàn toàn công việc tổ chức lễ khai trương cho Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, hệ thống trang thiết bị chất lượng cập nhật mẫu mới liên tục,… chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một chương trình ấn tượng nhất. Trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi luôn lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể và báo giá chi tiết từng hạng mục để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem qua một số sự kiện khai trương do Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện:

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Lễ khách băng khánh thành hưng phát Mc mặc áo gdaif truyền thống  Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

 

Xem thêm các sự kiện khác >>Tại đây<<

Khi có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng, tổ chức khai trương, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, lái thử xe,… Hãy liên hệ ngay với Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An. Với phương châm “Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”  Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. 


CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes