Sự kiện khởi công xây dựng – tổ chức như thế nào để mang lại may mắn?

Sự kiện khởi công xây dựng là một trong những sự kiện tiên phong để bắt đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp, chính vì thế sự kiện này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong việc xây dựng, lan tỏa và phát triển thương hiệu. Vậy nên tổ chức sự kiện khởi công xây dựng như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp? Trong bài viết sau, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An chia sẻ cách xây dựng kịch bản lễ khởi công sao cho thật hấp dẫn.


Sự kiện khởi công xây dựng phải tổ chức như thế nào để mang lại may mắn?

Sự kiện khởi công xây dựng ngày càng được chú trọng và xây dựng đa dạng phong phú với những ý tưởng sáng tạo giúp ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng. Tùy vào mỗi lĩnh vực, tính chất công trình hay yêu cầu đặc biệt mà các kịch bản lễ khởi công có thể thay đổi, tuy nhiên về cơ bản một sự kiện khởi công xây dựng bao gồm các bước sau:

 • Sự kiện khởi công xây dựng bắt đầu với việc tiếp đón khách mời: Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên góp phần ảnh hưởng rất lớn tới buổi lễ. Trong khâu này, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ sắp xếp cũng như phân công vị trí cho từng lễ tân sao cho phù hợp và chuyên nghiệp. Thông thường các lễ tân sẽ bắt đầu tiếp đón khách mời từ vị trí cổng chào, bàn tiếp tân,… để chào mừng và hướng dẫn khách mời đến vị trí phù hợp.
 • Khai mạc buổi lễ khởi công xây dựng: Sau khi khách mời ổn định chỗ ngồi, MC sẽ giới thiệu và tuyên bố khai mạc buổi lễ. Với phân đoạn này, khách mời sẽ bắt được nhịp độ chương trình và cảm thấy hào hứng khi tham gia buổi lễ này.
 • Nội dung chính của sự kiện khởi công xây dựng: Đây chính là phần quan trọng nhất và là trung tâm của buổi lễ với các bước sau:
  Bước 1: Giới thiệu chào mừng đại biểu và các khách mời tham dự.
  Bước 2: Trình chiếu video, hình ảnh liên quan tới công trình, dự án và chủ doanh nghiệp.
  Bước 3: Mời đại diện lãnh đạo, đại diện bộ phận chủ chốt phát biểu ý kiến.
  Bước 4: Tiến hành nghi thức khởi công: Thông thường sẽ bao gồm một số hoạt động như xúc đất, bấm còi báo lệnh và thả bóng bay.
  Bước 5: Kết thúc nghi lễ.
 • Kết thúc buổi sự kiện khởi công xây dựng: Đây là bước kết thúc chương trình. MC gửi lời cảm ơn tới quý đại biểu, quý khách mời đã đến với sự kiện khởi công của doanh nghiệp. Ngoài ra lễ tân có thể sẽ gửi tặng quà cho khách mời sau buổi lễ để tri ân và lưu niệm.

          Xem thêm về các sản phẩm quà tặng khách mời >>Tại đây<<

Sự kiện khởi công xây dựng – Điểm đến nào cho doanh nghiệp?

Sự kiện khởi công xây dựng là một trong những hạng mục mà Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện cho khách hàng. Với kinh nghiệm làm sự kiện lâu năm, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An là đối tác uy tín, đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong các công tác xây dựng tổ chức các chương trình sự kiện. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Trong thời gian sắp tới, vào ngày 6/3/2019, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện khởi công nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp WHA. Với tâm thế chuẩn bị hết sức chu đáo và tinh thần hăng hái cùng thái độ nhiệt huyết, tận tâm, chúng tôi tin tưởng rằng không chỉ riêng sự kiện này mà tất cả những sự kiện do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện sẽ thành công rực rỡ trên cả mong đợi.

Xem lại một số hình ảnh sự kiện do công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An trực tiếp đứng ra thực hiện:

Lễ ra mắt sản phẩm Toyota Vinh

Lễ ra mắt sản phẩm Toyota Vinh

khai trương motul Dũng Trần Quang

Hội nghị khách hàng nhà phân phối Dũng Trần Quang

Lễ khai trương Head Phú Tài 5

Lễ khai trương Head Phú Tài 5

Vui tết đoàn viên - BDSTecco

Vui tết đoàn viên – BDSTecco

Ngày hội 4S

Ngày hội 4S – Honda Phú Lộc

Lễ khai trương Hồng Minh Auto ceramic Vinh

Lễ khai trương Hồng Minh Auto ceramic pro Vinh

Lễ khai trương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh 2

Lễ khai trương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh 2

 

Có thể xem thêm các sự kiện do CTY TC Sự kiện Nghệ An tổ chức >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện như lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, họp báo,… thuê thiết bị, nhân sự,… Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, báo giá, và tổ chức sự kiện trọn gói. 

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes