Phạm Xuân Mạnh chống nạng tặng quà Giáng sinh cho người vô gia cư.

Mặc dù đang trong quá trình điều trị chấn thương nhưng cầu thủ gốc Nghệ – Phạm Xuân Mạnh vẫn chống nạng đi tặng quà Giáng sinh cho những người vô gia cư tại Hà Nội vào tối 24/12.

Trong không khí Giáng sinh, mọi người trên khắp cả nước hân hoan cùng nhau tham dự các chương trình chào mừng đại lễ. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, neo đơn, không có nơi nương tựa. Ngay giữa lòng Hà Nội, Phạm Xuân Mạnh mặc bộ đồ ông già Noel, chống nạng đi tặng quà cho người vô gia cư khiến nhiều người xúc động.

phạm xuân mạnh chống nạng tặng quà giáng sinh cho người vô gia cư

Phạm Xuân Mạnh chống nạng tặng quà Giáng sinh

Phạm Xuân Mạnh là cầu thủ thi đấu xuất sắc tại giải U23 châu Á và Asiad. Tuy nhiên, sau khi kết thúc Asiad, hậu vệ này phải sang Singapore để phẫu thuật chấn thương vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân, cho đến nay vẫn chưa hồi phục. Hành động đầy tính nhân văn của của chàng cầu thủ 22 tuổi này nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Anh Hoàng Quốc Kỳ chia sẻ với nội dung “Đúng là đội tuyển Quốc gia không chỉ có một lứa cầu thủ tài năng mà còn tử tế nữa!”

phạm xuân mạnh chống nạng tặng quà giáng sinh cho người vô gia cư phạm xuân mạnh chống nạng tặng quà giáng sinh cho người vô gia cư

Những món quà trong đêm Giáng sinh được trao tận tay từ Phạm Xuân Mạnh là sự động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với những người kém may mắn. Hơn thế nó còn là niềm tin tưởng vào một thế hệ những người trẻ tài năng, nhiệt huyết, giàu tấm lòng nhân hậu.


Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng, tổ chức khai trương, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, lái thử xe,… Cung ứng nhân sự, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

 Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Websitehttp://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
☎️ Điện thoại: 097.381.186
📬 Email: tochusukiennghean@gmail.com