Lễ Khai Trương Agribank Chi Nhánh Hà Tĩnh II

Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II

Ngày 9/11, Ngân hàng Agribank đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Hà Tĩnh II và công bố về việc nâng cấp và đổi tên chi nhánh Thành phố Hà Tĩnh thành Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II. Tham dự buổi lễ có nhiều cán bộ, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các Sở, Ban Ngành; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hà Tĩnh và hơn 150 khách hàng là tổ chức, cá nhân thường xuyên giao dịch tiền gửi và vay vốn tại Agribank Chi nhánh II.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khai trương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc như Bùi Lê Mận, Cáp Anh Tài, Thiên Bảo Bolero, Trang Nhung, Thái Sơn cùng MC đình đám Phan Phúc Thắng khiến cho buổi lễ khai trương thêm phần ấn tượng hơn trong lòng khách hàng tham dự.

Với sự đổi mới và khát vọng vươn lên, toàn bộ cán bộ và nhân viên Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II luôn cố gắng không ngừng phấn đấu và đồng lòng để vì một Agribank lớn mạnh và bền vững. Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II sẽ cố gắng đưa các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiên ích đến người sử dụng, chủ động nắm bắt nhu cầu của Khách Hàng để kịp thời đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai trương Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đẹp và ấn tượng nhất.

Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Lễ khai tương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II

Mặc dù, 1 đêm trước khi diễn ra khai trương bị gặp CƠN GIÓ LỐC, nước mưa ngập đường TP Hà Tĩnh, nhưng với tinh thần “𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐬𝐲̃” của CTY TNHH TC SỰ KIỆN NGHỆ AN đã tạo cho khách hàng một sự kiện HOÀN HẢO. #Sự_Kiện_Nghệ_An vui mừng và vinh dự được đồng hành cùng 𝐀𝐠𝐫𝐢𝐛𝐚𝐧𝐤 trong sự kiện quan trọng và ý nghĩa này. Cảm ơn 𝐀𝐠𝐫𝐢𝐛𝐚𝐧𝐤 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐓𝐢̃𝐧𝐡 𝐈𝐈, Ca nhạc sỹ: 𝑪𝒂́𝒑 𝑨𝒏𝒉 𝑻𝒂̀𝒊, 𝑴𝑪, 𝑫𝒊𝒆̂̃𝒏 𝑮𝒊𝒂̉: 𝑷𝒉𝒂𝒏 𝑷𝒉𝒖́𝒄 𝑻𝒉𝒂̆́𝒏𝒈, 𝑪𝒂 𝒔𝒚̃ 𝑩𝒖̀𝒊 𝑳𝒆̂ 𝑴𝒂̣̂𝒏… ae KTV đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Công TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên tổ chức khai trương, động thổ, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới,….nếu Quý khách co nhu câu vui long gọi ngay cho chúng tôi qua số 0943.573.638 để chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách từng hạng mục mà bạn cần. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.