Khai trương 2 cửa hàng Honda Hưng Phát tại Quảng Bình

Không gian tổ chức chương trình khai trương

Tiếp nối chương trình khai trương chuỗi cửa hàng bán xe và dịch vụ do HONDA ủy nhiệm tại Nghệ An. Hôm nay ngày 26/05, công ty CP Hưng Phát chính thức mở tiếp 2 cửa hàng tại địa chỉ 87 Lý Thương Kiệt, TP. Đồng Hới và 84 Hùng Vương, thị trấn Quán Hàu.

Với 5 cửa hàng bán xe HONDA nằm ở những vị trí đắc địa tại Nghệ An, Quảng Bình chính vì vậy mà đây được xem là một trong những công ty có tầm nhìn chiến lược lâu dài để phát triển. Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, Công ty CP Hưng Phát đang chiếm được một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng.

Với vốn đầu tư mạnh mẽ thì Hưng Phát luôn đổi mới trang thiết bị và không ngừng nâng cao tay nghề cho nhân viên để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tại các cửa hàng HONDA bạn sẽ cung cấp những sản phẩm và dòng xe mới với giá tốt nhất.

Để minh chứng cho sự phát triển chuyên nghiệp của công ty CP Hưng Phát đã hợp tác với công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để phát triển thương hiệu và gây sự chú ý của khách hàng. Việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và mang tầm đẳng cấp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương cửa hàng bán xe và dịch vụ do HONDA ủy nhiệm mời các bạn tham khảo thêm.

Cổng hơi đầu rồng đẹp gây được sự chú ý

Địa điểm tổ chức lễ khai trương Hưng Phát 4, 5 được trang trí cổng hơi đầu rồng đẹp và gây được sự chú ý với người đi đường.

Đội ngũ PG chuyên nghiệp

Đội ngũ PG mặc áo dài và đeo dải băng đứng trước cửa tiếp đón khách hàng.

Lễ khách băng khánh thành hưng phát

Mc mặc áo gdaif truyền thống

MC trẻ trung và hoạt ngôn mời cán bộ và khách hàng để bắt đầu chương trình khai trương Hưng Phát.

Không gian tổ chức chương trình khai trương

Không gian bên trong nơi diễn ra chương trình khai trương cửa hàng Hưng Phát 4,5.

Không gian nhà bạt sự kiện

Với diện tích nhỏ nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghệ An vẫn thiết kế, lắp đặt nhà bạt và tạo được không gian thoải mái cho khách hàng tham dự.

Đại điện công ty phát biểu

Đại diện công ty phát biểu và có màn hình LED để giúp khách hàng có được thông tin rõ ràng và chính xác nhất.

Ca sỹ Thế Anh và nhóm múa.

Ca sỹ Thế Anh kết hợp với nhóm múa.

Tiết mục múa ấn tượng

Với sự phát triển không ngừng của công ty CP Hưng Phát chính vì vậy mà đây được xem là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ xuất sắc nhất 2016 – 2017 tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tổ chức một chương trình khai trương, động thổ, khánh thành,…thì hãy gọi ngay cho công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An qua số: 0979.381.186 để được tư vấn và báo giá  chi tiết những hạng mục trong chương của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện cung như nhân sự cho các sự kiện các bạn có thể xem tại đây: http://sukiennghean.vn/cho-thue-thiet-bi

Thẻ tìm kiếm:
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes