Chương trình “Vui Tết đoàn viên” của sàn bất động sản Tecco

Hình ảnh trung thu

Tết trung thu hay còn gọi là (Tết đoàn viên) được tổ chức vào ngày rằm tháng 8 Âm lịch. Nhân sự kiện quan trọng này nhiều đoàn thể, doanh nghiệp, trường học,…đã tổ chức lễ hội trăng rằm cho các em múa hát, ngắm trung thu nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa công ty và đồng nghiệp. Để có được một ngày hội trăng rằm thật sự thành công và đáng nhớ cho các em thì không thể thiếu đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện chương trình.

Ngày 22/9/2018, công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An đã phối hợp với Sàn bất động sản Tecco tổ chức ngày hội “Vui tết đoàn viên” cho các cháu thỏa sức ngắm nhìn rất nhiều, rất nhiều những chiếc đền lồng, đèn ông sao rực rỡ với những hình dáng và màu sắc thật độc đáo và đẹp mắt.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình “Vui tết đoàn viên” mà công ty tổ chức sự kiện Nghệ An tổng hợp.

Hình ảnh trung thu

Sân khấu được bày trí hình ngôi sao với nhiều màu sắc bắt mắt.

Hình ảnh trung thu

Hình ảnh trung thu

Màn múa lân cùng ông địa tạo được ấn tượng mạnh vào tâm trí của các bé. 

Hình ảnh trung thu

Hình ảnh trung thu

Những tiết mục nhảy, hát của các bé cũng làm khuấy đảo bầu không khí trong ngày lễ “Tết đoàn viên“.

Hình ảnh trung thu

Hình ảnh trung thu

Chị Hằng đưa ra những trò chơi để thử thách khách trí tuệ của các em.

Những món quà thực sự ý nghĩa mà cán bộ dành cho các cháu trong ngày lễ trung thu.

Hình ảnh trung thu

Chương trình Vui tết đoàn viên diễn ra trong bầu không khí vui vẻ khiến các cháu phấn khích vứi những tiết mục ấn tượng như: ảo thuật gia, múa lân, nhảy,….Đến với công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An bạn sẽ được đội ngũ xây dựng kịch bản chương trình chuyên nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một đêm hội Trung thu ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên tổ chức khai trương, động thổ, khánh thành,….nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0979.381.186 để được tư vấn và báo giá.

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes