Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An là một trong những đơn vị cho thuê màn hình LED tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Với rất nhiều mẫu màn hình LED Indoor có độ phân giải cao từ P3 đến P10 chuyên cho các chương trình khai trương, hội nghị, hội thảo hay các chương trình ca nhạc tổ chức ngoài trời.

Màn hình LED mà chúng tôi cung cấp có độ phân giải cao đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng cho các sự kiện khai trương, hội nghị hay các chương trình ca nhạc diến ra ngoài trời. Với ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2) nên màn hình Led xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện, dù là nhỏ hay lớn.

Lợi ích khi chọn thuê các thiết bị của công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An:

– Màn hình Led đa dạng về kích thước, độ phân giải cao từ P3 đến P10.
– Chất lượng hiển thị cao.
– Đội ngũ lắp đặt và điều khiển màn hình Led nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
– Tư vấn miễn phí.
– Dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Vào ngày 03/11/2018 vừa qua, công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An đã thực hiện lắp màn hình LED cho chương trình khai trương tổ hợp chăm sóc hoàn thiện xe hơi Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh tại 199 Nguyễn Trãi – TP Vinh. Sự kiện có sự góp mặt của ca sỹ Tuấn Hưng chính vì vậy mà yêu cầu hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED phải chất lượng để đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh màn hình LED trong sự kiện Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh tại 199 Nguyễn Trãi – TP Vinh mà bạn có thể tham khảo.

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và chuyên cho thuê màn hình LED để phục vụ cho cá chương trình khai trương, động thổ, khánh thành,….chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lắp màn hình LED như thế nào để phù hợp với chương trình của bạn nhất. Nếu các bạn có nhu cầu thuê màn hình LED tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ VP: Tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin. Thành Phố Vinh

Hotline: 0979 381 186 – 0943 573 638

Gmail: tochucsukiennghean@gmail.com

Websitehttp://sukiennghean.com & http://sukiennghean.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/congtytochucsukientainghean/

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes