4 lý do vì sao nên tổ chức sự kiện

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Ở các nước phát triển, khái niệm “tổ chức sự kiện” đã trở nên quá quen thuộc. Đây được xem là phương thức quảng bá tên tuổi, thương hiệu, hình ảnh mà các doanh nghiệp và cá nhân thường sử dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam khái niệm này còn tương đối mới mẻ, nó chỉ mới thực sự được biết đến trong một vài năm gần đây. Hiện tại, việc có nên tổ chức sự kiện hay không vẫn còn là điều gây băn khoăn lo ngại đối với nhiều người, chính vì lý do đó trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra 4 lý do vì sao nên tổ chức sự kiện để quý bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.

4 lý do vì sao nên tổ chức sự kiện

  • Tổ chức sự kiện giúp quảng bá thương hiệu.

Tổ chức sự kiện được xem là một phần của Marketing, đây là phương thức có thể mang lại tính hiệu quả tức thời. Ngay khi sự kiện được tổ chức, hình ảnh của doanh nghiệp lập tức được lan tỏa tới khách hàng một cách mạnh mẽ. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới hình thành, việc tổ chức sự kiện khai trương, lễ ra mắt là vô cùng quan trọng và cần thiết để quảng bá hình ảnh thương hiệu ngay từ bước đầu.

  • Tổ chức sự kiện giúp tạo dựng các mối quan hệ mới.

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là xây dựng mối quan hệ: quan hệ doanh nghiệp, quan hệ khách hàng,… Thông qua mối quan hệ tốt đẹp có thể gia tăng vốn đầu tư, thúc đẩy hợp tác, kích cầu tiêu dùng,… từ đó đẩy mạnh sản xuất và buôn bán.

  • Tổ chức sự kiện giúp củng cố các mối quan hệ đang có.

Những khách hàng cũ luôn là nguồn khách hàng ổn định và gắn bó khi doanh nghiệp củng cố và thắt chặt được mối quan hệ. Với việc tổ chức các sự kiện, đặc biệt là sự kiện tri ân, hướng tới khách hàng, doanh nghiệp sẽ phát triển được các mối quan hệ đang có. Mỗi một khách hàng thân thiết chính là một sale của doanh nghiệp, vì thế đừng ngần ngại tổ chức sự kiện để mang lại những mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh.

  • Tổ chức sự kiện thu hút sự chú ý của mọi người

Không thể phủ nhận khả năng thu hút sự chú ý của các sự kiện. Các đơn vị tổ chức sự kiện luôn có cách để biến mỗi một sự kiện thành một tâm điểm chú ý, nổi bật, độc đáo và có giá trị quảng bá, đánh bóng, làm nổi thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Chọn đơn vị nào để tổ chức sự kiện

Với những ý nghĩa vô cùng to lớn thì tổ chức sự kiện thật sự là điều cần thiết trong kinh doanh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An là một trong những đơn vị dẫn đầu về tổ chức sự kiện tại Bắc miền Trung nói chung và Nghệ An nói riêng.

Để mang đến cho khách hàng những chương trình thành công, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình trong tất cả các khâu từ khi lên ý tưởng kế hoạch, chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, phông bạt, dụng cụ,… đến quá trình diễn ra sự kiện và kết thúc sự kiện. Tâm đắc châm ngôn “Thái độ quyết định thành công”, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng với tác phong chuyên nghiệp, uy tín, để đảm bảo mỗi một chương trình diễn ra là một dấu ấn tuyệt vời trong lòng khách hàng.

Quý khách hàng có thể xem qua một số sự kiện do Tổ chức sự kiện Nghệ An tổ chức:

khánh thành nhà máy sản xuất nem Tứ Phương

Lễ khánh thành nhà máy thực phẩm sạch Tứ Phương

lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Đô Lương 3

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường Đô Lương 3

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

Lễ ra mắt sản phẩm Toyota Vinh

Lễ khai trương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh

honda phú lộc tổ chức chương trình "ngày hội 4s" tại thanh chương

Ngày hội 4S Honda Phú Lộc

Cho thuê màn hình LED khai trương Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh

Lễ khai trương Hồng Minh Auto Ceramic pro Vinh

Lễ khai trương trụ sở VIB chợ Vinh

 Cổng hơi đầu rồng đẹp gây được sự chú ý

Lễ khai trương Head Hưng Phát 5

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Lễ khởi công xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam

Bảo Việt Nghệ An tổ chức "Ngày lễ ra quân năm 2019"

Ngày hội ra quân Bảo Việt Nghệ An

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các sự kiện, lễ kỉ niệm, tri ân, khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, hội thảo, hội nghị khách hàng,… thuê thiết bị, nhân sự, hãy liên hệ ngay với công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An để được lên ý tưởng và báo giá chi tiết.

 Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Websitehttp://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
☎️ Điện thoại: 097.381.186
📬 Email: tochusukiennghean@gmail.com